Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
bộ trưởng trả lời chất vấn
Biên giới biển đảo Việt Nam
dịch vụ công
Ý kiến - góp ý
Góp ý - Hiến kế
Toàn dân đoàn kết xây dụng đời sống văn hóa
Phòng chống bạo lực gia đình
Nghiên cứu khoa học
In bài viết Cỡ chữ

Quảng Bình giảm phí tham quan các khu, điểm du lịch tại Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

14/06/2017 02:51:00 (GMT + 7)
Ngày 9/6/2017, HĐND tỉnh Quảng Bình ra Công văn số 56/HĐND-VP về việc giảm phí tham quan các khu, điểm du lịch tại vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng trong dip Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017.
Theo đó, HĐND tỉnh Quảng Bình thống nhất giảm 20% phí tham quan động Phong Nha và 30% phí tham quan động Tiên Sơn và thời gian áp dụng việc giảm phí tham quan từ ngày 15 đến 20/6/2017.

Chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình gắn với chuỗi hoạt động sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo diễn ra từ ngày 16 đến 25/6/2017.


Họp báo giới thiệu chương trình "Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017" (Ảnh minh họa: Theo quangbinh.gov.vn)


Cũng trong Lễ hội, chương trình kích cầu du lịch “Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình, những trải nghiệm khác biệt” tại các khu, tuyến, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh,  khảo sát điểm đến du lịch Quảng Bình và phát triển các sản phẩm du lịch qua đường bay. Ngoài ra còn có các hoạt động như: đua thuyền buồm, đua thuyền kayak và các môn thể thao, du lịch dưới nước.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017 trở thành chuỗi sự kiện với nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn tạo nên trải nghiệm khác biệt đầy thú vị cho du khách khi đến Quảng Bình - thiên đường khám phá và trải nghiệm.

 Đây cơ hội để Quảng Bình quảng bá, giới thiệu “Vương quốc hang động - kỳ vĩ và huyền thoại” với nguồn tài nguyên nổi bật về hệ thống hơn 300 hang động kỳ vĩ tráng lệ, độc đáo về địa chất, địa mạo và đa dạng hóa sinh học hàng đầu thế giới cùng những giá trị văn hóa, tâm linh, chiều sâu bí ẩn của điểm đến du lịch Quảng Bình với du khách trong nước và quốc tế./.
Ngọc Ánh
BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin
Địa chỉ: Số 20, ngõ 2, Hoa Lư, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại: 043.9745845 * Fax: 043.9745846
Email:ttcntt-vhttdl@chinhphu.vn.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL", "www.bvhttdl.gov.vn hoặc "www.mocst.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.